Dùng một tài khoản Gmail mà đăng ký nhiều lần ở ở 1 website - 7 November 2010 - Đồ họa - All 4 You
Thursday, 23-Mar-2017, 8:05 PM
Welcome Guest | RSS
Main » 2010 » November » 7 » Dùng một tài khoản Gmail mà đăng ký nhiều lần ở ở 1 website
7:40 AM
Dùng một tài khoản Gmail mà đăng ký nhiều lần ở ở 1 website
Sau mấy năm hoạt động, Gmail đã chính thức thoát khỏi "kiếp Beta”, bạn sẽ không thấy chữ Beta dưới logo Gmail khi đăng nhập nữa. Nếu tôi nhớ không lầm thì khoảng 1 hay 2 năm trước, Gmail có một lỗi liên quan đến "dấu chấm kỳ diệu” khiến thiên hạ "la làng” đó là có 2 người đăng ký 2 hộp mail mymail@gmail.com và my.mail@gmail.com

Về lý thuyết….lúc đó thì đây là 2 hộp mail khác nhau nhưng khi bạn gửi thư cho địa chỉ mymail@gmail.com thì một bản sao của nó cũng đồng thời được gửi đến my.mail@gmail.com !!! Có đáng :dapghe: không chứ !

Tin mừng là lỗi đó cũng được khắc phục và hiện giờ nếu bạn có một địa chỉ email dạng yourgmail@gmail.com thì đồng thời bạn cũng có một đống các địa chỉ : your.gmail@gmail.com, y.o.u.r.gmail@gmail.com ….và ngược lại. Nói chung bạn cứ tha hồ mà chấm và hoàn toàn có thể đăng nhập bằng những địa chỉ mail có mấy cái dấu chấm "búa xua” này.

Một thông tin khác nữa là cùng với @gmail.com, Google cũng cho ra mắt một cái "đuôi” mới : @googlemail.com và mặc nhiên nếu bạn có hộp thư ở gmail.com thì bạn cũng sở hữu luôn googlemail.com. Ở địa chỉ @googlemail.com bạn cũng tha hồ mà "chấm”.

Cuối cùng, tất cả các địa chỉ đó đều quy về một nhà hết.

Do vậy giả sử bạn cần đăng ký một dịch vụ nào đó trên mạng nhiều lần và mỗi lần phải sử dụng một địa chỉ mail khác nhau để đăng ký. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn đăng ký chỉ với một tài khoản Gmail duy nhất.

Chắc tôi chỉ cần nói đến đây thôi đúng không. Tôi chợt nghĩ ra một trò chơi nho nhỏ : Địa chỉ mail : meocuatui@gmail.com có thể sử dụng để đăng ký một dịch vụ bao nhiêu lần ?

Ngoài ra nếu bạn "chấm” hết các trường hợp rồi thì có thể đổi thành "đuôi” Googlemail.com để "chấm” tiếp vì 2 cái "đuôi” đó thật ra là một mà.

Category: Tiện ích | Views: 778 | Added by: all4u | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login Form
Nhận bài qua Email


Đăng ký để nhận thông tin
và bài post mới nhất qua email

Chuyên mục
Tiện ích [5]
Đồ họa [14]
Tin học [1]
Rearch
Thống kê

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Bản đồ truy cập
Locations of visitors to this page